In catalogue Hà Nội lấy liền số lượng theo yêu cầu

bachlh

New member
Tham gia
8/1/21
Bài viết
3
Reaction score
0
Điểm
1
Website
indaiminh.com
Catalogue là một ấn phẩm PR, giới thiệu chi tiết về sản phẩm nhà cung cấp của doanh nghiệp. Nó là 1 trong những phương pháp marketing truyền thống vẫn duy trì được tầm quan yếu và hiệu quả vững bền cho tới hiện nay. In catalogue đóng vai trò quan yếu trong việc cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của công ty nhằm xúc tiến hiệu suất buôn bán, nâng cao độ phủ thương hiệu. Nó mang ý nghĩa rất to đến việc phát triển, quảng bá sản phẩm của công ty.
bởi thế bề ngoài và in catalogue chuyên nghiệp giúp đem lại hiệu quả lâu dài cho đơn vị trong việc buôn bán và lớn mạnh nhãn hàng.
| ĐẶC ĐIỂM IN CATALOGUE TẠI ĐẠI MINH
Để giúp các bạn chủ động về thời kì và số lượng sách đặt in catalogue, Đại Minh đưa ra mô phỏng sản xuất kết hợp giữa in công nghệ số và in offset. Nhận in catalogue số lượng ít tới số lượng lớn theo đề xuất của khách hàng.
 • Chất liệu giấy: Trong in catalogue, giấy được chọn phổ thông nhất thường là couches bóng mịn và bám mực cao cho hình ảnh tươi tắn sắc nét, giấy offset – bề mặt nhám và hút mực nên lúc in hình ảnh sẽ sậm hơn- phù hợp với những sản phẩm và nhà cung cấp vintage thân thiện môi trường, giấy mỹ thuật (dùng cho catalogue giới thiệu sản phẩm nhà sản xuất cao cấp)…định lượng giấy từ 80 mgs/ m2 – 300 mgs/ m2
 • Kích thước: Tùy theo đề xuất của người mua. Với thể là A6, A5 (14,8 x 21 cm),A4 (21× 29,7 cm), A3 (29,7 x 42 cm), B5, B4….
 • Số trang catalogue: cái này quyết định rất lớn đến giá thành. Số trang nên chia hết cho 4 hoặc chia hết cho 16 sẽ sở hữu giá tốt hơn.
 • Bìa catalogue: sở hữu catalogue thường nhật, chất liệu bìa sẽ giống chất liệu ruột. Nhưng có loại catalogue cao cấp như bất động sản hay nội thất, hàng luxury thì bìa thường là bìa cứng hoặc bồi đôi. Bìa với thể gia công cán mờ, ép kim, in nhũ, thúc nổi, dập chìm, phủ UV,…và mang tai để cất thêm voucher, sản phẩm mẫu….
 • Kiểu gáy: Ghim giữa, phay keo, khâu chỉ keo gáy, bồi nối (bồi zigzac).
 • khoa học in: hiện nay mang 2 kỹ thuật in ấn chính được sử dụng trong in ấn catalogue. Ấy là công nghệ in khoa học số và công nghệ in Offset.
+ In kỹ thuật số ( in nhanh laser) sẽ được dành đầu tiên lựa chọn khi in ấn catalogue mang số lượng nhỏ, thời gian hoàn tất sản phẩm nhanh.
+ khoa học in Offset: phù hợp sở hữu in số lượng lớn những chiếc catalogue sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa cùng chất lượng thành phẩm tuyệt vời nhất sở hữu thể. Khi in catalogue bằng công nghệ này không những cho màu sắc tươi sáng, độ bền màu cao đảm bảo truyền vận tải thông điệp đến quý khách toàn bộ chân thực.
 • công nghệ gia công: có các loại catalogue cao cấp, chuyên sâu về sàn gạch, men,…có thể được gia công phủ cát (Khi người dùng sờ vào có thể cảm nhận được bề mặt sản phẩm) để nâng cao nét thẩm mỹ và đẳng cấp.
giả dụ bạn chưa biết chọn lựa chất liệu giấy, bề ngoài và gia công cuốn catalogue đẹp và đem đến hiệu quả truyền thông cao nhất… Đại Minh Minh sẽ trả lời giúp bạn với phương án in ấn tối ưu mang tầm giá hợp lý nhất.
Catalogue cao cấp ép kim

Catalogue cao cấp ép kim
| LƯU Ý ĐỂ TIẾT KIỆM khi IN CATALOGUE
Trong in offset số lượng tác động lớn tới giá bán của catalogue. Số lượng in càng to giá càng phải chăng. Vì thế bạn nên cân nhắc kế hoạch truyền thông, doanh thu mong muốn của mình bây giờ và lâu dài, cân đối với giá tiền để chọn lọc phương án in ấn tối ưu nhất.
Kích thước tiêu chuẩn vừa khổ in. Trong thời kỳ dàn khổ giấy để tính giá catalogue, Đại Minh sẽ tư vấn kích thước tiết kiệm giấy nhất cho bạn.
Chất liệu giấy và công nghệ in, gia công: Đối có chất liệu giấy in, công nghệ in, gia công catalogue, mỗi dòng giấy đề mang các thuộc tính và giá tiền khác nhau bởi thế bạn cần xác định rõ cái catalogue mình muốn in là gì để chọn dòng giấy và gia công cho phù hợp.
Catalogue Nhà Xinh

Catalogue Nhà Xinh
| XƯỞNG IN CATALOGUE UY TÍN GIÁ rẻ TẠI HÀ NỘI
Để giúp các bạn chủ động về thời gian và số lượng sách đặt in catalogue, Đại Minh đưa ra mô phỏng phân phối hài hòa giữa in kỹ thuật số và in offset.
Chúng tôi tự hào là một trong số ít các nhà in vật dụng hồ hết hệ thống máy in từ in offset, in công nghệ số … đến hệ thống máy gia công hiện đại: Máy đóng sách liên hoàn, máy xén, đóng kim, máy đóng lò xo, cán màng, Máy khâu chỉ, máy keo gáy… đa số hệ thống máy móc đều hoạt động theo dây chuyền tự động.
In Đại Minh phân phối những dịch vụ :
 • Thiết kế catalogue đơn giản, ấn tượng.
 • In ấn catalogue có phổ biến số lượng và mẫu mã, thời kì hoàn tất nhanh cộng giá bán khuyến mại
Cam kết của In ĐẠI MINH về nhà cung cấp in catalogue
 • thiết kế nhiều năm kinh nghiệm. Lực lượng ngoài mặt nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bởi trường ĐHMT
 • người dùng được phê chuẩn loại qua mail và chỉnh sửa bằng lòng trước khi đặt in. Miễn phí in test 100%.
 • Giao nhận miễn phí 100% nội ô Hà Nội mang đơn hàng từ 1 triệu
 • In ĐẠI MINH đảm bảo chất lượng sản phẩm sở hữu kỹ thuật tiên tiến và những kỹ thuật in ấn mới nhất. Những sản phẩm sau khi phân phối nếu ko đạt chất lượng sẽ được làm lại (miễn phí 100%)
 • tư vấn hết dạ và đem lại giá trị tối đa mang giá bán tối giản
 • ưu đãi cho lần in kế tiếp.
 • Mỗi ấn phẩm của công ty IN ĐẠI MINH lúc đến tay khách hàng đều chứa cất trọn vẹn nhiệt huyết và sự cố gắng.


| BÁO GIÁ IN CATALOGUE
Để với báo giá in catalogue chuẩn xác tại Indaiminh.com, quý khách hàng nên phác thảo các thông tin tin cơ bản sau:
 • Số lượng, kích thước, số trang catalogue muốn in
 • Chất liệu, gia công ruột và bìa catalogue
ngày nay bảng báo giá đang trong giai đoạn cập nhật, để mang báo giá chuẩn xác và ko khiến cho mất thời gian trong giai đoạn khảo giá. Bạn đừng ngại địa chỉ trực tiếp có chúng tôi qua hotline/zalo: 0898040222.
Nguồn: https://indaiminh.com/in-catalogue/