Thương Hiệu Thời Trang Sử Dụng Nền Tảng Nào Để Tối Ưu Video Marketing?

Ánh Ngọc

New member
Tham gia
17/5/20
Bài viết
1
Reaction score
0
Điểm
1
Video marketing là cuộc tương tác gần gũi gần nhất mà khách hàng có với một thương hiệu hiệu thời trang. Bất kể nội dung video đó là hình ảnh hậu trường của một sự kiện, một BST thời trang mới hay chia sẻ của các nhà thiết kế và tầm nhìn của họ, khi những khoảnh khắc đó được đưa vào video, thương hiệu thời trang không chỉ xây dựng niềm tin thương hiệu mà còn tạo dựng sự trung thành khách hàng của mình.

Là một thương hiệu thời trang, bạn nên sử dụng những nền tảng nào để tối ưu Video Marketing? Đây là câu trả lời cho bạn: Khách hàng mục tiêu sẽ quyết định nền tảng nào là tối ưu cho Video Marketing.


Bí quyết để tìm được một nền tảng tối ưu là hãy tìm hiểu khách hàng mục tiêu của bạn và những không gian mà họ tìm đến. Tìm hiểu cách thương hiệu có thể kết nối với họ và sau đó, ra mắt trên các nền tảng đó.

Dù không có gì sai khi đăng tải nội dung video trên nhiều kênh khác nhau, bạn sẽ lãng phí rất nhiều thời gian tối ưu hóa video marketing trên những nền tảng không thực sự hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Nguồn: https://modiaz.com/thuong-hieu-thoi-trang-su-dung-nen-tang-nao-de-toi-uu-video-marketing/