SEO offpage trên website hỏi đáp cộng đồng

kendydat

Active member
Tham gia
10/7/19
Bài viết
30
Reaction score
28
Điểm
18
Nơi ở
Saigon
Website
www.kendydat.com
Website hỏi đáp cộng đồng là dạng trang web mà ở đó một thành viên hỏi và các thành viên còn lại tham gia hỗ trợ trả lời. Tùy theo quy mô và chất lượng cộng đồng của website đó mà chất lượng câu hỏi và câu trả lời đa dạng và chất lượng theo.

Tận dụng nguồn user và traffic có sẵn của trang web hỏi đáp sẵn có, bạn có thể làm content marketing để giới thiệu về website của bạn và tạo backlink trỏ về. Một công đôi việc.

Trang hỏi đáp cộng đồng lớn nhất thế giới hiện nay là Quora, tuy nhiên trang này không có ngôn ngữ tiếng Việt. Hãy cùng tìm hiểu về các trang web hỏi đáp của người Việt bên dưới nhé.

42

Yahoo Hỏi & Đáp: là một trang web hỏi đáp cộng đồng do Yahoo phát triển. Yahoo Hỏi đáp đa dạng chủ đề, nhưng chất lượng câu trả lời lại do chính người dùng quyết định.

Hiepsi.TOP: là trang hỏi đáp cộng đồng Hiệp Sĩ Việt Nam cùng chung tay giúp đỡ lẫn nhau, không chỉ là giải đáp các câu hỏi thắc mắc trực tuyến mà còn hướng đến giúp đỡ nhau giữa đời thường, kết nối với các chuyên gia trong từng lĩnh vực để đem đến các câu trả lời chất lượng hơn. Hiepsi.TOP với 5 hoạt động chính: hỏi đáp trực tuyến, Giúp đỡ ngoài đời, Kêu gọi cộng đồng, Tìm kiếm người thân – bạn bè đã thất lạc và Tìm đồ mất.

Lazi.vn: là nơi kết nối học tập giữa các bạn học sinh, sinh viên với nhau, giúp nhau cùng tiến bộ trong học tập. Lazi.vn đưa ra các đề bài, câu hỏi IQ, câu hỏi tư duy logic, giúp rèn luyện trí thông minh, khả năng suy đoán, phân tích, phát triển trí tuệ, linh hoạt ứng dụng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Lazi.vn kết hợp yếu tố giải trí với các chủ đề nhằm hướng đến một xã hội văn minh, cuộc sống tốt đẹp cho mọi người.

Ereka.vn: Hỏi gì – Đáp nấy. Cộng đồng hỏi đáp tri thức, giúp người dùng có câu trả lời cho mọi thắc mắc thuộc nhiều lĩnh vực chủ đề khác nhau. Trên Ereka, người dùng tìm kiếm nội dung bằng chính câu hỏi họ quan tâm và nhận lại bộ câu hỏi và trả lời tương ứng. Điểm khác biệt so với các trang khác là Ereka có app (ứng dụng) riêng.

Hoidapnhanh.vn: trang web hỏi đáp tổng hợp, cho phép người dùng đặt câu hỏi và trả lời với nhau. Kể cả khách cũng vẫn có thể đặt câu hỏi dạng ẩn danh.

Tùy theo nhu cầu của bạn mà có thể lựa chọn trang hỏi đáp phù hợp nội dung.

(Nguồn: )

 

phamthanhhai47

New member
Tham gia
13/7/19
Bài viết
2
Reaction score
0
Điểm
1
Backlink mấy trang này tốt không ạ? có bị spam k ạ?